background

Tin tức

Game AFK "đa vũ trụ" độc lạ, cho phép "quay ra mọi tướng" với tỉ lệ ra SSS ấn tượng

Trong bối cảnh cuộc sống ngày càng bận rộn, dòng game AFK rảnh tay dễ tải, dễ chơi đã sớm trở thành xu thế. So với các sản phẩm màn hình ngang, game AFK vẫn giữ được giá trị cốt lõi về trải nghiệm (đối với dòng nhập vai) và đấu trí (đối với dòng chiến thuật) nhưng đồng thời giảm tải bớt các yếu tố nặng nề như: thời gian cày cuốc, mức độ khó…

Triệu Hồi Sư AFK: Game AFK đa vũ trụ độc lạ, cho phép quay ra mọi tướng với tỉ lệ ra SSS ấn tượng - Ảnh 1.

Tháng 10 này, làng game Việt sẽ đón chào 1 tân binh của dòng game AFK rảnh tay với những nét chấm phá nổi bật – Triệu Hồi Sư AFK. Game là sự kết hợp tuyệt vời giữa cảm quan nhập vai, sự kịch tính đọ chiến thuật và cảm giác thăng hoa khi so tài giữa người chơi với người chơi, tạo nên sân chơi đủ tầm cho mọi game thủ. Nếu đã cảm thấy quá quen thuộc với thể loại Tam Quốc thì thế giới thần thoại "đa vũ trụ" đậm tính thời thượng trong Triệu Hồi Sư AFK sẽ là pha đổi gió cực kỳ hợp lý.

Gói gọn đa vũ trụ trong bộ cài 50MB – Rảnh tay vẫn mạnh

Nhỏ gọn trong bộ cài 50MB, Triệu Hồi Sư AFK thân thiện với mọi dòng điện thoại di động, người người nhà đều có thể chơi game mượt mà, không cần quá lưu tâm đến vấn đề nóng máy. Tuy nhiên điều này không ảnh hưởng gì đến đồ họa cũng như trải nghiệm game, khi từ bối cảnh, nhân vật cho tới cảm quan trận đấu đều mãn nhãn.

Triệu Hồi Sư AFK: Game AFK đa vũ trụ độc lạ, cho phép quay ra mọi tướng với tỉ lệ ra SSS ấn tượng - Ảnh 2.

Thiết kế màn hình dọc giúp game thủ có thể dễ dàng thao tác, đặc biệt là rảnh tay vẫn ra đồ, tăng lực chiến với cơ chế AFK nhận quà. Không đòi hỏi nhiều thời gian, người chơi Triệu Hồi Sư AFK hoàn toàn có thể đăng nhập game tùy lúc rảnh, vượt ải, làm nhiệm vụ rồi nhận quà, vừa thư giãn mà lại không sợ bị chững sức mạnh. Chắc chắn đây sẽ là "chân ái" cho các người chơi hệ "bận rộn", ít thời gian cày cuốc nhưng vẫn có đồ ngon.

Nhập Vai Triệu Hồi Sư Huyền Thoại

Gia nhập thế giới Triệu Hồi Sư AFK, người chơi sẽ lựa chọn đội hình 5 anh hùng mạnh nhất, từ 4 hệ: Khiên Binh, Mục Sư, Pháp Sư, Chiến Sĩ để phối hợp chiến đấu. Mỗi loại anh hùng đều có các đặc điểm và thuộc chính chuyên biệt, giúp người chơi xây dựng chiến lược riêng trong từng tình huống, đánh bại kẻ thù.

Triệu Hồi Sư AFK: Game AFK đa vũ trụ độc lạ, cho phép quay ra mọi tướng với tỉ lệ ra SSS ấn tượng - Ảnh 3.

Trận hình trong game được cung cấp linh hoạt, game thủ cần tính toán sử dụng đội hình Tấn công, Phòng thủ hoặc Cân bằng kết hợp với các anh hùng để tạo nên chiến lược độc đáo. Đừng quên thử các cách kết hợp khác nhau để tìm ra chiến lược tốt nhất.

Cơ Chế Tự Động Chiến Đấu – Tham Gia Cùng Lúc Nhiều Hoạt Động

Để giúp người chơi tập trung cao độ vào tính chiến thuật, so tài kịch tính thì Triệu Hồi Sư AFK đã được phát triển dựa trên cơ chế "đa nhiệm", bắt kịp thời đại. Cụ thể, người chơi có thể tham gia 1 số dạng hoạt động, chiến đấu nhiều ải cùng 1 lúc, chỉ cần nhấn tham gia là đội hình sẽ tự động chiến đấu và hoàn thành nhiệm vụ, quà vẫn đủ. Trong thời gian đó, game thủ hoàn toàn có thể thoát giao diện và tham gia các hoạt động hay tính năng nặng về chiến thuật tư duy khác, không cần chờ.

Triệu Hồi Sư AFK: Game AFK đa vũ trụ độc lạ, cho phép quay ra mọi tướng với tỉ lệ ra SSS ấn tượng - Ảnh 4.

Ngoài ra hệ thống cũng hỗ trợ tự động chiến đấu, tự động thu thập, nhận chiến lợi phẩm chỉ bằng một lần bấm. Lối chơi màn hình dọc giúp trải nghiệm trong Triệu Hồi Sư AFK càng trở nên thoải mái chỉ với 1 tay, dễ dàng mọi thao tác.

Đỉnh Cao PvP – Một Bước Thành Huyền Thoại

Khám phá vũ trụ thần thoại huyền bí, tham gia những trận chiến căng thẳng nhất để khẳng định sức mạnh, hàng loạt hoạt động đang chờ bạn chinh phục: Vô Tận Chi Lộ, Thánh Thụ Thí Luyện, Toàn Dân Chiến Dịch, Tiến Giai Thí Luyện, Thủ Vọng Thánh Điện…

Triệu Hồi Sư AFK: Game AFK đa vũ trụ độc lạ, cho phép quay ra mọi tướng với tỉ lệ ra SSS ấn tượng - Ảnh 5.

Đương nhiên không thể thiếu đi những đấu trường đỉnh cao PvP, nơi game thủ thỏa sức so tài: Đấu Trường Liên Server, Đấu Trường Bá Chủ, Bang Hội Chiến. Mọi hoạt động đều có phần thưởng hậu hĩnh

Ngàn ưu đãi – Chơi thoải mái

- Đăng nhập ngày 1 nhận 10 Thẻ Triệu Hồi III + 200 Kim Cương + 100 Đá Nâng Anh Hùng + 10000 kinh nghiệm lên cấp Anh Hùng

- Đăng nhập ngày 2 nhận 50 Mảnh Terrorblade 5 sao + 300 Kim Cương + Vũ Khí 4 Sao ''Nỏ Gai'' + 5 Thẻ Triệu Hồi III

- Đăng nhập ngày 3 nhận 50 Mảnh Kiếm sĩ 5 sao + 400 Kim Cương + Giáp 4 Sao ''Giáp Gai' + 5 Thẻ Triệu Hồi III

- Đăng nhập ngày 4 nhận 50 Mảnh Thuyền Trưởng Ma 5 Sao + 500 Kim Cương + Nhẫn 4 Sao ''Dây Gai'' + 5 Thẻ Triệu Hồi III

- Đăng nhập ngày 5 nhận 5 Ngọc Khởi Nguyên + 600 Kim Cương + Giày 4 Sao "Giày Gai'' + 5 Thẻ Triệu Hồi III

- Đăng nhập ngày 6 nhận 1 Trang Bị Đỏ 1 Sao + 800 Kim Cương + 50 Mảnh Anh Hùng 5 Sao + 5 Thẻ Triệu Hồi III

- Đăng nhập ngày 7 nhận 50 Mảnh SSS thường + 1000 Kim Cương + 50 Mảnh Anh Hùng 5 Sao + 10 Thẻ Triệu Hồi III

- Ngoài ra còn vô vàn vé triệu hồi, tướng SSS và Kim Cương nhận miễn phí trong quá trình trải nghiệm

Triệu Hồi Sư AFK sẽ sớm ra mắt trong tháng 10, tìm hiểu thêm về tựa game hay ho này tại:

Fanpage: https://s.biz.vn/TrieuHoiSuAFK

Game