background

Tin tức

Ưu đãi trong Triệu Hồi Sư AFK toàn "hàng xịn", tặng quà không tiếc tay cho game thủ

Cánh cổng thời không sắp mở, đưa game thủ phiêu lưu thế giới thần thoại đa vũ trụ đầy rẫy thách thức nhưng không kém phần cuốn hút trong Triệu Hồi Sư AFK. Ma pháp bao phủ, vô số các nền văn minh cùng tồn tại và những trận chiến của những kẻ đứng đầu, liệu ai sẽ là người phá giải hỗn độn, tái tạo thế giới?

Ưu đãi trong Triệu Hồi Sư AFK toàn hàng xịn, tặng quà không tiếc tay cho game thủ - Ảnh 1.

Đó sẽ là hành trình mà mỗi game thủ sẽ tham gia trong Triệu Hồi Sư AFK. Tuy nhiên hãy yên tâm rằng bạn không bao giờ đơn độc, bởi hệ thống ưu đãi của game sẽ luôn theo sát người chơi, hỗ trợ gia tăng lực chiến liên tục. Kể từ khi bạn đăng nhập, bữa tiệc quà tặng cũng chính thức bắt đầu.

Vé quay tướng nhận miễn phí liên tục

Trong suốt quá trình trải nghiệm, người chơi sẽ liên tục nhận được các vé chiêu mộ để bổ sung các vị tướng mới một cách phù hợp theo từng giai đoạn. Điều này cũng có nghĩa rằng đội hình của bạn luôn được đảm bảo tăng tiến sức mạnh không ngừng, dễ dàng tính toán hướng xây dựng dựa trên nền tảng chắc chắn bền vững.

Ưu đãi trong Triệu Hồi Sư AFK toàn hàng xịn, tặng quà không tiếc tay cho game thủ - Ảnh 2.

 Cụ thể thì trong 3 ngày đăng nhập, số vé quay ít nhất mà mỗi người chơi nhận được miễn phí sẽ là 100, còn lại có thể hơn dựa vào độ sôi nổi hoạt động hoặc đầu tư thêm.

Kim Cương nhận thả ga – Quay ra tướng S mới tặng thêm 200 Kim Cương

Mỗi ngày, game thủ có thể nhận được từ 200 Kim Cương cho tới 1000 Kim Cương từ hệ thống quà tặng, chưa kể thưởng vượt ải hay thưởng nhiệm vụ. Đây thực sự là 1 con số không nhỏ, cho phép người chơi có thể thoải mái tiêu sài, mua sắm, quay tướng để nâng cấp đội hình mà không cần bỏ chi phí.

Ưu đãi trong Triệu Hồi Sư AFK toàn hàng xịn, tặng quà không tiếc tay cho game thủ - Ảnh 3.

Đặc biệt, Triệu Hồi Sư AFK rất biết cách cổ vũ người chơi khi tung ra cơ chế ưu đãi hấp dẫn: Mỗi lần quay ra một tướng mới chưa từng được kích hoạt từ cấp S trở lên sẽ được hoàn trả 200 Kim Cương. Điều này vừa kích thích các triệu hồi sư thu thập thêm tướng mới, vừa giúp game thủ tiết kiệm chi phí không hề nhỏ.

Tặng tướng SSS không tiếc tay

Ở 3 ngày đầu, người chơi sẽ được nhận ít nhất là 3 tướng SSS 5 sao để băng băng vượt qua giai đoạn tân thủ, đều là các vị trí chủ lực khá mạnh có thể "gánh đội" đầu game.

Ưu đãi trong Triệu Hồi Sư AFK toàn hàng xịn, tặng quà không tiếc tay cho game thủ - Ảnh 4.

 Ngoài ra ở mỗi ngày đăng nhập trong tuần đầu, Triệu Hồi Sư AFK đều sẽ tặng mảnh tướng SSS chỉ định hoặc tùy chọn, giúp người chơi chủ động hoàn thành nốt các mảnh ghép phù hợp với đội hình mơ ước.

Tướng nào cũng có thể quay ra được

Một trong số những điều đặc biệt nhất của Triệu Hồi Sư AFK chính là tất cả mọi tướng đều có thể xuất hiện ở vòng quay chiêu mộ, tướng nào cũng có thể quay ra được. Đương nhiên, mỗi nhóm tướng vẫn sẽ có tỉ lệ xuất hiện nhất định nhưng quan trọng là giờ đây, tất cả các game thủ đều sẽ được tận hưởng trọn vẹn niềm vui khi triệu hồi ra vị tướng mà mình thích.

Ưu đãi trong Triệu Hồi Sư AFK toàn hàng xịn, tặng quà không tiếc tay cho game thủ - Ảnh 5.

 Cũng nhờ đó mà cuộc chơi trong Triệu Hồi Sư AFK cũng trở nên công bằng hơn cho tất cả game thủ, điều quan trọng chính là bạn tận dụng, nuôi dưỡng các vị tướng đó như thế nào và tính toán chiến thuật ra sao mà thôi. Có thể nói trong Triệu Hồi Sư AFK, chiến thuật là điều tiên quyết, còn lại cứ để game lo.

7 ngày đăng nhập – Nhận toàn ưu đãi

- Đăng nhập ngày 1 nhận 10 Thẻ Triệu Hồi III + 200 Kim Cương + 100 Đá Nâng Anh Hùng + 10000 kinh nghiệm thăng cấp Anh Hùng

- Đăng nhập ngày 2 nhận 50 Mảnh Terrorblade 5 sao + 300 Kim Cương + Vũ Khí 4 Sao ''Nỏ Gai'' + 5 Thẻ Triệu Hồi III

- Đăng nhập ngày 3 nhận 50 Mảnh Kiếm sĩ 5 sao + 400 Kim Cương + Giáp 4 Sao ''Giáp Gai" + 5 Thẻ Triệu Hồi III

- Đăng nhập ngày 4 nhận 50 Mảnh Thuyền Trưởng Ma 5 Sao + 500 Kim Cương + Nhẫn 4 Sao ''Dây Gai'' + 5 Thẻ Triệu Hồi III

- Đăng nhập ngày 5 nhận 5 Ngọc Khởi Nguyên + 600 Kim Cương + Giày 4 Sao "Giày Gai'' + 5 Thẻ Triệu Hồi III

- Đăng nhập ngày 6 nhận 1 Trang Bị Đỏ 1 Sao + 800 Kim Cương + 50 Mảnh Anh Hùng 5 Sao + 5 Thẻ Triệu Hồi III

- Đăng nhập ngày 7 nhận 50 Mảnh SSS thường + 1000 Kim Cương + 50 Mảnh Anh Hùng 5 Sao + 10 Thẻ Triệu Hồi III

Triệu Hồi Sư AFK sẽ sớm ra mắt trong tháng 10, tìm hiểu thêm về tựa game hay ho này tại:

Fanpage: https://s.biz.vn/TrieuHoiSuAFK

Game